Tại sao phải kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Tại sao phải kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Ngày này cuộc sống ngày càng xô bồ hơn, thức ăn nhanh phát triển ngày càng mạnh mẹ hơn. Chính vì thế kinh doanh mặt hàng này được nhiều người quan tâm. Một trong những hình thức đó là kinh doanh xe bánh mì bởi vốn đầu tư ít, lợi nhuận cao, có thể kinh doanh ngay tại nhà giúp tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng kinh doanh. Tuy Nhiên còn nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ không?

Bánh mì Doner Kebab
Bánh mì Doner Kebab

Nếu bạn đang muốn kinh doanh nhưng lại gặp khó khăn vì tài chính eo hẹp và băn khoăn chưa biết kinh doanh gì với số vốn ít ỏi mà mình đang có thì Sao Băng xin gợi ý cho bạn đó là kinh doanh bánh mì Doner Kebab.

Để kinh doanh bánh mì Doner Keab phải có xe bán bánh mì

Với xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Sao Băng thiết kế bên ngoài bằng chất liệu Inox và kính cường lực, kích thước rất phù hợp mọi nhu cầu sử dụng với kích thước nhỏ nhất 1m ( bạn có thể làm nhỏ hơn 1m nhưng nó nhỏ nhìn trông xấu lắm!). Xe được thiết kế có 4 bánh xe giúp bạn tiện di chuyển dễ dàng hơn.

xe bánh mì 1m8 mái nhà
xe bánh mì 1m8 mái nhà

Với số vốn chỉ ở tầm 12 đến 20 triệu, bạn thể  sở hữu ngày cho mình một chiếc xe bánh mì Doner Kebab, hay còn gọi là bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Bánh mì thổ nhĩ kỳ có điểm gì khác biệt?

Điểm khác biệt của món bánh mì Kebab khác với mấy bánh mì khác là món thịt nướng đặc trưng thơm ngon cộng với mẫu bánh mì tam giác làm nên chiếc bánh mì vừa nóng vừa giòn tan ngon tuyệt.

máy nướng thịt doner kabab dùng gas
máy nướng thịt doner kabab dùng gas

Kinh doanh thực phẩm nói chung và bánh mì thổ nhĩ kỳ nói riêng thì khá dễ, nhưng để tạo sự khác biệt và thu hút khách đến với của hàng mình lại không đơn giản. Vì vậy bạn phải nắm được công thức tẩm ướp thịt Doner Kebab và pha nước sốt đi kèm cũng như hương liệu mua tại địa điểm phải uy tín.

Bánh mì Doner Kebab
Bánh mì Doner Kebab

Bánh có hình tam giác trong có vẻ bắt mắt hơn các loại bánh mì hiện tại ở Việt Nam. Cây thịt nướng lại quay quay trên lò nướng thịt Kebab tạo cảm giác rất thích thú, gây được chú ý cho người qua đường. Đó cũng là lý do khiến cho giới trẻ ngày nay rất thích loại bánh mì này.

Bánh mì tam giác mua ở đâu?

Nếu ở Tp.HCM bạn có thể qua lấy trực tiếp tại Sao Băng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình tất cả những sản phẩm liên quan đến bánh mì Doner Kebab. Còn ở tỉnh khác bạn có thể liên hệ lò bánh mì để đặt bánh mình hình tròn sau đó dùng khuôn cắt ra thành 5 miếng hình tam giác. Còn nếu bạn gặp khó khăn nữa chúng tôi sẽ gửi bánh mì qua nhà xe cho bạn.

Máy kẹp nóng bánh mì kebab
Máy kẹp nóng bánh mì Tiross để bánh mì được giòn tan

Vậy tại sao phải kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ?

Xem tới đây chắc các bạn sẽ biết tại sao phải kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ? Sao Băng đã giúp bạn giải đáp những gì cần để kinh doanh bánh mì Doner Keab. Mở tiệm bánh mì thổ nhĩ kỳ hay xe bánh mì que, xe bánh mì chả cá cũng là hình thức kinh doanh nhỏ lẻ tại nhà với số vốn bỏ ra ít mà lợi nhuận thu về nhiều. Nhưng dù bạn kinh doanh gì, ở tỉnh hay ở Tp. HCM thì tiền vé xe cũng không bao nhiêu cả, hãy đến xem tận mắt, sờ tận tay, nếm ngay tận miệng sản phẩm mình chuẩn bị kinh doanh để lựa chọn được đơn vị uy tín.

One thought on “Tại sao phải kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

  1. Pingback: 5 Mô hình kinh doanh kết hợp xe bán xôi hiệu quả – Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – Xe bánh mì Doner Kebab

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *