Tại sao Sao Băng không nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Tại sao Sao Băng không nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Người khách hàng rất quan tâm đến vấn đề nhượng quyền thương hiệu bánh mì để mong muốn được hỗ trợ kinh doanh bánh mì nhiều hơn cũng như nhờ sự ảnh hưởng tích cực của thương hiệu để kinh doanh bánh mì được hiệu quả hơn. Vậy tại sao Sao Băng không nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ? chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Sau vài tháng thử nghiệm kinh doanh nhượng quyền bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, Sao Băng đã phải cho ngưng hình thức này vì người kinh doanh không chịu nổi chi phí nhượng quyền và những quy định về tiêu chuẩn sản phẩm cũng như đảm bảo hình ảnh thương hiệu. “Nhiều người kinh doanh đặt xe bánh ở khu công nghiệp. Vì muốn bán với giá thấp để thu hút đối tượng khách không đòi hỏi cao về chất lượng, họ đã chọn cách giảm chất lượng thịt xuống”. Chính vì thế Sao Băng đã phải cắt hợp đồng nhượng quyền với đối tác.

Ngoài ra bạn thử hình dung xem khi bạn đang có ý định kinh doanh bánh mì Kebab nhưng lại đang không có nhiều tài chính, việc bỏ ra hơn 50tr để được nhượng quyền thương hiệu là việc không phải ai cũng làm được. Vì thế Sao Băng ngoài hình thức nhượng quyền thương hiệu bánh mì Kebab thì vẫn có hình thức mua hàng thông thường để tạo điều kiện cho các bạn ít vốn có được cơ hội kinh doanh mà mình đam mê.

Tuy nhiên nếu bạn đang sở hữu số vốn khá nhiều và mong muốn được nhượng quyền cũng như được sự giúp đỡ trong việc kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì Sao Băng hoàn toàn hoan nghênh các bạn.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ  : 120 – 122 Lê Văn Thọ, P. 11, Q. Gò Vấp, Tp.HCM

Hotline: 0909.711.548

Website: http://xebanhmithonhiky.com

Xem thêm : Bí mật đằng sau chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon nhất Sài Gòn

One thought on “Tại sao Sao Băng không nhượng quyền thương hiệu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

  1. Pingback: Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ tại Tp. HCM giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *