5 Mô hình kinh doanh kết hợp xe bán xôi hiệu quả

Xe bánh mì kebab có chỏ xôi

Xe bán xôi là một mô hình bán hàng di động khá hiệu quả hiện nay. Tuy nhiên để hoạt động kinh doanh được hiệu quả tối đa cần kết hợp xe bánh xôi với 1 số hình thức khác. Sau đây Sao Băng sẽ cùng các bạn tìm hiểu 5 hình thức kết hợp xe bán xôi khá hiệu quả.

Kinh doanh xe bán xôi kết hợp với xe bánh mì Doner Keabab (bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ)

Xe bán bánh mì Doner Kebab và xôi
Xe bán bánh mì Doner Kebab và xôi

Bánh mì Doner Kebab là một loại bánh mì mới phát triển mạnh ở nước ta và còn rất tiềm năng. Với chiếc bánh mì hình tam giác trong thật lạ mắt kết hợp với thịt nướng được quay tròn trên lò nướng kèm hương kebab đặc biệt tạo cảm giác rất kích thích. Xem thêm bài viết : Tại sao phải kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ?

Kinh doanh xe bán xôi kết hợp với xe bánh mì que

Bánh mì que có xuất sứ từ Pháp. Theo tiếng Pháp thì nó còn được gọi là bánh mì pa ghết. Hình dáng độc đáo dài như chiếc que. Ruột thẳng bên trong có trát patê làm từ gan ngỗng, gan lợn tương ớt, rau sống, phô mai,…. Chính điều ấy làm cho đám trẻ em rất thích ăn loại bánh mì này. Tìm hiểu thêm về xe bánh mì que

tủ bán bánh mì
tủ bán bánh mì

Kinh doanh tủ bán xôi kết hợp với xe bánh mì chá cá

Từ lâu một số địa phương đã nổi tiếng về món ăn chả cá như: Vũng Tàu, Nha Trang v.v.v. Dần dần món bánh mì chả cá đã trở thành một món ăn ngon nổi tiếng với 1 số vùng . Món ăn ngon này là bữa sáng, bữa trưa của những bạn học sinh và những người dân văn phòng. Vậy việc kết hợp 1 chiếc xe bánh mì chả cá với 1 chõ xôi để bán rất thuận tiện phải không nào?

Xe bánh mì chả cá
Xe bánh mì chả cá

Kinh doanh xe bán xôi kết hợp với xe bánh mì thịt nướng – thịt nguội

Bánh mì thịt nướng hay bánh mì thịt nguội cũng rất được ưa chuộng đặc biệt nổi lên thương hiệu bánh mì hà nội. Bán loại bánh mì này là có thể kết hợp được nhiều nguyên liệu nhất như: giờ, chả, giăm bông, thịt nướng, v.v.v, tạo cảm giác ăn rất ngon miệng mà không ngán.

Xe bánh mì thịt nướng
Xe bánh mì thịt nướng

Kinh doanh tủ bán xôi kết hợp với xe chả cá viên chiên

Ngoài bánh mì thì chả cá viên chiên hay xiên que là một trong các món ăn vặt rất thích hợp để bán kèm với xe bán xôi. Tuy nhiên để kinh doanh mặt hàng này được hiệu quả bạn nên chọn những mối hàng cung cấp chả cá và xiên que uy tín.

Xe cá viên chiên
Xe cá viên chiên

Dù bạn chọn hình thức kinh doanh xe bán xôi như thế nào thì cũng đừng lo lắng về xe có hợp hay không? Inox Sao Băng sẽ gia công inox các sản phẩm theo yêu cầu của các bạn để có thể hoạt động kinh doanh được tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: 179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai Tp. Hà Nội

Hotline: 0909.711.548

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *