SAO BĂNG chuyên sản xuất – cung ứng xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ( Doner kebab)

Xin kính chào quý khách!

Như chúng ta biết, thị trường thức ăn nhanh tại Tp.HCM nói riêng và các vùng lân cận hiện nay rất tiềm năng. Nói đến thức ăn nhanh thì không thể không nói tới bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ – món ăn rất quen thuộc không chỉ ở Châu Âu mà còn trên toàn thế giới. SAO BĂNG chúng tôi ra đời với mong muốn là cầu nối để mang một món ăn quen thuộc trên toàn thế giới đến gần với khách hàng Việt Nam hơn.

Mới ra nhập thị trường Việt Nam nhưng chúng tôi đã cung cấp cho thị trường TP.HCM và các tỉnh lân cận hàng trăm xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ và Xôi kebab. Để vận hành tốt xe bán bánh mì như vậy thì một trong những thiết bị quan trọng là Lò nướng để nướng chín thịt. Lò nướng của chúng tôi gồm đầu đốt nhập khẩu tại Đài Loan ( vỏ lò sản xuất tại Việt Nam), kết hợp với kỹ thuật lắp ráp hợp lý sẽ cho phép tiêu thụ nhiên liệu ở chế độ tiết kiệm nhất. Lò nướng sẽ được đặt trên xe hoàn toàn bằng inox, kính chịu nhiệt cường lực nên vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nhưng cũng không kém phần chắc chắn.

Máy ép bánh mì của Polska – Ba Lan đã có 20 năm kinh nghiệm kinh doanh tại Retaurant và quán Bar tại Châu Âu. Kết hợp với gia vị nhập khẩu tại Châu Âu, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng phong cách ẩm thực hoàn hảo, tinh tế nhất.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp thiết bị, tư vấn kinh doanh thức ăn nhanh tại Châu Âu, chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng những khách hàng có ý định kinh doanh bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, nói riêng cũng như lĩnh vực thức ăn nhanh khác. Lò nướng của chúng tôi được bảo hành 12 tháng. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyển giao công nghệ tẩm ướp gia vị, đồ chua, nước sốt cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa thường xuyên để thiết bị của quý khách luôn vận hành tốt nhất.

– Quý khách có nhu cầu mở xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Xin hãy liên hệ: 0909 711 548 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM 

Tiệm bánh Bông cake : 518 Phạm Văn Đồng, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM