Sao Băng – Đẳng cấp đến từ sự khác biệt

Sao Băng – Đẳng cấp đến từ sự khác biệt

Hiện nay, cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, nhu cầu sử dụng các loại thức ăn nhanh ngày càng nhiều. Thế nhưng, mua thiết bị chế biến đồ ăn nhanh ở đâu chất lượng lại luôn là vấn đề đau đầu của nhiều ông chủ, đơn vị kinh doanh? Đến với Sao Băng, nơi đây sẽ cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, uy tín, khác hẳn so với những loại hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Chất liệu cao cấp

Hiện nay, khi nhu cầu lợi nhuận đặt lên hàng đầu, nhiều đơn vị sản xuất đã nhập về các loại thiết bị chế biến đồ ăn nhanh, trong đó có lò nướng, máy kẹp bánh mì được làm từ chất liệu kém, dễ ọp ẹp, biến dạng, thậm chí gỉ sét trong quá tình sử dụng, gây nguy hiểm tới sức khỏe người tiêu dùng.

Tuy nhiên, tại Sao Băng, các thiết bị ở đây luôn được nhập khẩu tại Ba Lan, Đài Loan, từ các thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực, tạo được niềm tin cho người tiêu dùng.

Thiết bị của Sao Băng làm từ các chất liệu cao cấp, cho thời gian sử dụng dài lâu, an toàn tuyệt đối với người dùng, đồng thời cho phép dễ dàng vệ sinh sạch sẽ. Xem thêm: Sao Băng – câu chuyện thương hiệu nói không với hàng giả, hàng nhái

Tiết kiệm nhiên liệu

Cùng với sự bùng nổ của thông tin, trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều thực trạng hàng giả, hàng nhái, treo đầu dê, bán thịt chó. Các thiết bị này ngoài được làm từ chất liệu kém, còn tiêu thụ rất nhiều nguyên liệu, gây lãng phí cho người dùng.

Nhận thức được thực tế đó, Sao Băng luôn nghiên cứu và nhập về các sản phẩm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng trên thị trường. Sản phẩm của Sao Băng từ lò nướng đến máy kẹp, cũng như các thiết bị chế biến thức ăn nhanh khác đều được lắp ráp một cách hợp lý, cho phép tiêu thụ nhiên liệu ở mức độ tiết kiệm nhất. Các thiết bị vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao nhưng cũng không hề kém phần khỏe khoắn, chắc chắn.

Nguồn gốc rõ ràng

Nếu như hiện nay, có nhiều loại thiết bị chế biến thức ăn nhanh được sản xuất với nguồn gốc không rõ ràng thì sản phẩm đến từ Sao Băng đều khẳng định một tiếng nói riêng, với tên tuổi, xuất xứ an toàn.

lo-dien-nuong-thit-tho-nhi-ky
Lò nướng thịt thổ nhĩ kỳ dùng điện

Lò nướng của Sao Băng, bao gồm đầu đốt được nhập khẩu tại Đài Loan, vỏ lò được sản xuất tại Việt Nam. Máy ép bánh mì nhập khẩu nguyên chiếc từ thương hiệu Tiross nổi tiếng của Ba Lan. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Sao Băng so với nhiều đơn vị doanh nghiệp cung cấp cùng mặt hàng khác.

Vươn tầm quốc tế

Không những cung cấp xe bánh mì thổ nhĩ kỳ cho khách hàng trong nước thời gian qua Sao Băng còn đẩy mạnh thị trước các nước bạn láng giềng nhờ những lợi thế về địa lý nước ta tiếp giáp với nhiều nước.

img_0136

Một mẫu xe khách nước ngoài của Sao Băng

Được Google gợi ý

Đây chính là minh chứng cho thành quả nỗ lực phục vụ việc kinh doanh bánh mì thổ nhĩ kỳ khách hàng của Sao Băng. Bằng những lợi ích đem lại cho người dùng sản phẩm của mình Sao Băng đã được Google gợi ý trên kết quả tìm kiếm. google-goi-y

Chỉ cần những yếu tố như trên Sao Băng đã tạo nên một chỗ đứng riêng, không thể lẫn vào bất kì một danh mục hàng giả, hàng kém chất lượng nào trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *