Tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

Tủ hâm nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn là được thiết kế từ tủ inox có lặp đặt thêm một phần điện để đun sôi nước và hâm nóng thức ăn qua khay đựng thức ăn. Tủ hâm nóng thức ăn công nghiệp hiện nay được sử dụng khá phổ biến ở hầu hết các quán ăn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó hơn tủ inox thông thường.

Có nên mua tủ hâm nóng thức ăn cũ ? 

Vì lý do nào đó hay đơn giản bạn muốn tiết kiệm chi phí nên đang tìm hiểu thanh lý tủ hâm nóng thức ăn, vậy có nên mua đồ cũ không?. Tất nhiên là không nên ạ. Bởi vì tủ hâm nóng thức ăn bằng điện, lưu ý là bằng điện ạ! Nên phần điện sẽ dễ hỏng trong quá trình sử dụng và ta không biết bảo hành ở đâu. Đi sửa chữa thì bị lấy giá quá cao.

Xem thêm: Xe bán cơm tấm

Cách sử dụng tủ hâm nóng thức ăn

Tủ hâm nóng thức ăn khá dễ sử dụng. Các bước sử dụng nó giống như nấu cơm điện ở nhà thui ạ. Các bạn chỉ cần đổ nước vào tủ theo nhu cầu sử dụng mà nhiều hay ít nước. Sau đó cắm điện để nước sôi lên. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn của mình nhờ role điều chỉnh nhiệt độ được thiết kế liền tủ.

Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện
Tủ hâm nóng thức ăn bằng điện

Địa chỉ bán tủ hâm nóng thức ăn tphcm

Bạn đang cần mua tủ hâm nóng thức ăn? Và bận tâm tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu? Giá của tủ tùy theo kích thước của bạn đặt. Giá dao động từ 8tr trở lên là có thể đóng được 1 tủ hâm nóng thức ăn rồi ạ. Nếu ở tphcm hãy đến ngay xưởng Inox Sao Băng để đặt ngay cho mình 1 tủ hâm nóng theo ý muốn nhé!

Ngoài ra Sao Băng còn nhận gia công inox các loại thiết bị bếp như: tủ nấu cơm công nghiệp, nồi nấu điện công nghiệp, bếp nướng than quay tự động, bàn bồn inox các loại theo yêu cầu kích của khách hàng.

Thiết bị bếp Sao Băng
Thiết bị bếp Sao Băng

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH TM DV SAO BĂNG

Địa chỉ: 179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hà Nội: 183 Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai Tp. Hà Nội

Hotline: 0909.711.548

Xem thêm sản phẩm: tủ bán bánh mìxe bánh mì chả cá

One thought on “Tủ hâm nóng thức ăn giá bao nhiêu

  1. Pingback: Thiết kế xe bán bánh mì theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *