Xe bánh mì thổ nhĩ kỳ Bình Thạnh Tp.HCM

Xe bánh mì doner kebab

Bạn đang tìm hiểu về bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thì chắc bạn cũng biết đến danh tiếng của Sao Băng. Ai cũng vậy bán hàng ăn nên thành ra rất muốn mua ăn thử và sử dụng sản phẩm xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kì của Sao Băng. Tại sao lại có thương hiệu Sao Băng? Tại sao lại có địa điểm gò vấp được tìm kiếm nhiều đến thế! Ở Bình Thạnh – Tp. HCM bạn có thể ghé tiệm bánh Bông Cake ở địa chỉ:   518 Phạm Văn Đồng, P. 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để thưởng thức thử bánh mì Doner Kebab hay các loại bánh mì thịt nguội khác.

Có một số bài báo đưa tin là có ông chủ ở Gò Vấp chuyên cung cấp lò nướng thịt Doner Kebab. Nên khiến cho khách hàng hay tìm kiếm xe bánh mì thổ nhĩ kỳ gò vấp. Do nhu cầu mở rộng mặt bằng để phục vụ việc kinh doanh được tốt hơn nên Sao Băng đã dời xưởng ra địa chỉ mới tại: 179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Quý khách đến xem xe bánh mì có thể ghé địa chỉ này.

Bạn có thể tham khảo 1 số mẫu xe bánh mì thổ nhĩ kỳ gò vấp như:  

Xe bánh mì doner kebab 1m8
Xe bánh mì doner kebab 1m8
Xe bánh mì doner kebab
Xe bánh mì doner kebab
Xe bánh mì lục giác
Xe bánh mì lục giác

Ngoài ra Sao Băng còn nhận gia công xe bánh mì theo yêu cầu như: xe bán bánh mì que, xe bán bánh mì chả cá

tủ bán bánh mì
tủ bán bánh mì que

Thức ăn nhanh nói chung và bánh mì nói riêng, trước khi kinh doanh được thưởng thức món ăn mình chuẩn bị bán là điều mà ai cũng rất muốn. Chính vì vậy hãy đến với Sao Băng bạn sẽ được xem sản phẩm tận mắt, sờ tận tay, nếm ngay tại tiệm bánh. Quý khách cần hỗ trợ tư vấn thêm xin vui lòng liên hệ: Công ty Sao Băng:  179A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM –  Hotline: 0909711548

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *